PASAGOT NAMAN PO PLEASE WORRIED LANG PO 😞

Mga mommies normal lang ba to sa 12Weeks and 5Days pregnant? Ganito kadaming white mens lagi? Wala naman po akong bleeding, minsan sumasakit puson ko pero mild lang tapos nawawala din naman sya. Wala din pong amoy ang nalabas sakin. Sorry po sa picture. Nagwoworry lang po ako. #advicepls

PASAGOT NAMAN PO PLEASE WORRIED LANG PO 😞
24 Replies

all discharge daw po ay normal wag lang green or bloody as per my ob. mejj paranoid din kasi ako when it comes sa discharge. lagi ko natatanong kay ob every visit.

4y ago

ilang weeks napo kayo?