PASAGOT NAMAN PO PLEASE WORRIED LANG PO 😞

Mga mommies normal lang ba to sa 12Weeks and 5Days pregnant? Ganito kadaming white mens lagi? Wala naman po akong bleeding, minsan sumasakit puson ko pero mild lang tapos nawawala din naman sya. Wala din pong amoy ang nalabas sakin. Sorry po sa picture. Nagwoworry lang po ako. #advicepls

PASAGOT NAMAN PO PLEASE WORRIED LANG PO 😞
24 Replies

paano po yung akin mga mommy's ilang araw na po may nalabas sakin na medyo malapot na white transparent ang kulay, para syang regla pag nalabas ganon ung feeling. Pero no pain padin ako

4y ago

malapit ka na sis kapag ganyan

Normal yan mommy, if I'm not mistaken that leukorrhea. Don't use panty liner Lalo kung sa bahay lang naman kase mas lalakas discharge and also avoid feminine wash water lang.

Normal lang. Malakas talaga mag discharge ang buntis, natural protection yan against bacteria. Basta walang foul odor and wala ka naman pain pag umiihi. Saka walang pangangati.

4y ago

Yes normal lang din.

all discharge daw po ay normal wag lang green or bloody as per my ob. mejj paranoid din kasi ako when it comes sa discharge. lagi ko natatanong kay ob every visit.

4y ago

ilang weeks napo kayo?

same here.. 29weeks preggy.. i think its normal..lalo n pg sobrng malikot c baby..and after maligo xia n lbas.. 😊

Discharge lang po yan no worries di naman dugo e. mag worry kana kapag dugo na lumabas dyan sa pwerta mo

ganyan din po sakin minsan nga kakataz mo palang maligo may lumalabas na..akala ko minsan mens ko..hehe

gnyan din ako mommy, pero wala namang amoy. gingawa ko nalang tuwing ihi hugas.

ganyan din po ako 12weeks pregnant,parang white blood lng pero kunti lng akin..

4y ago

12Weeks din po kayo? kelan po duedate nyo?

Same tayo araw araw may ganyan lumalabas sakin.. baka may UTI ka din