18 weeks pregnant

Hello mga mommies normal lang ba na sa ganitomg stage hindi mahanap si baby ? I mean check up ko kase kanina and then pinahiga ako tapos tinary sa doppler pero hindi siya makita :'( kinakabahan ako kase tuwing gabe naman nararamdaman ko naman na parang may kakaiba na pumipitik sa tyan ko eh :'( pero kanina hindi siya mahanap , September pa ule ang balik ko 😢😢

2 Replies

same po tayo mii kinakabahan din po ako pero nung nirequest nila ultrasound sakin ok naman po may hearbeat nman po.