Heartbeat

Bat po ganon minsan diko mahanap heartbeat ni baby sa doppler pag naman minsan naman nahahanap ko, nakakaworry po kase April 30 pa balik ko sa ob🥺 #1stimemom #worryingmom

2 Replies

ilang bwan na po mame c bb? pag ramdam mo nmn po c bb na gumagalaw,no need to worries po pag d nyo po mahanap heartbeat nya po .. or kain po muna kau ng chocolate para malikot c bb ..

2y ago

pero nag pacheck up kna po mame? my mga babies po na d magalaw pero buhay po sila .. kung wala nmn po kau nararamdaman wag po kau mastress .. kc maaapektuhan po nyan c bb ..

ilang months na po ba ang tiyan niyo? you watch sa youtube ang proper na pagdadoppler, nakadepende po kasi yong saan banda kayo magdadoppler kung ilang buwan na ang tiyan ninyo