Hi po normal lang po ba sa 12weeks and 2days na dipa mahanap ang heartbeat ni baby?

Galing po kase kami sa center kanina tiningnan po ng nurse if maririnig na heartbeat ni baby pero wala padin po, Sabi balik lang ng feb. Tapos try ulit. Normal lang po ba yun?

5 Replies

mami 6 weeks pa lang ako may heartbeat napo via TVS po yun at sa doppler naman 10weeks wala pang narinig pagka 11 weeks meron. hindi ka pa poba naka pag paTVS mami?

1y ago

doppler lang po ang gamit sa center lang po ng brgy. namin, sabi po hindi pa mahanap baka daw po sa feb. makita na. nakakapag alala po kase

sa clinic or hospital ka po magpa check for a TVS. mas accurate un at an early stage of pregnancy para sa hb ni baby, ang doppler is for 13mos. and up only.

1y ago

sige po. salamat, nakakapag alala lang po kase eh

Sakin po 11 weeks, may strong heartbeat na po si baby, both pelvic ultrasound and tvs. ano po ginamit sayo mi pangdetect?

1y ago

8 weeks meron na heartbeat sa doppler si baby ko. portable doppler lang gamit ko. mahirap lang hanapin.

Through ultrasound po ba nacheck mommy?

Pa ultrasound ka po mi