Ask Ko Lang Po

Hello po bkt po kaya parang mainit yung katawan ko sa loob kasi sabi ng hubby ko ang init daw ng katawan ko kapag madidikit sya sa skin ko tapos hanggang ngayon mainit prn talaga ung kaloob looban ng katawan ko super pero wala naman ako lagnat

3 Replies

Kasama po tlaga sa changes ng pregnancy ang pagbabago ng body temperature po natin bec.of the extra blood flow pero may range lang po dapat yung temp. Pero if your body temp is more than 38 iba na po yun kahit wala po kayo lagnat, it signifies na baka may infection po kayo sa loob. Check with your OB po and keep yourself hydrated ng bongga.

Ganyan ako pti lumalabas na hininga

Paanong mainit po?

4y ago

Mainit po ung loob ng katawan ko po