BGC VACCINE

Hello mga mommies. Normal lang ba na ma buhay ulit ung bakuna ni baby? Like nag bump ulit? Tapos my white something sa loob ng bump? Wala naman akong ginawa at malinis naman lagi ang baby ko. Di ko Rin ito ginalaw nung nagpabakuna sya Neto. Hindi naman malaki ung bump parang misquito bite po. 2 months n baby ko ngayon lang nag ganon after vaccine

1 Reply

Yes normal mi basta wag mo po galaw in. Kusa po yan puputok at huhupa