Red spotting

Hello mga mommies. Normal lang ba magkaroon ng red spotting at 12 weeks of pregnancy😭 noong umihi ako nag pahid ng tissue may bahid syang red pero wala sa undies ko. Pag iwawipe ko sya doon lang sya makukuha. May same ba akong experience? Hindi masakit ang puson ko. First baby ko to

Red spotting
1 Reply

12 weeks din ako nung nagbleeding. Tinawagan ko agad OB ko. Pinapunta ako ER para macheck ako agad agad. Kasi madaling araw na yon. Nakita sa ultrasound mababa placenta ko at me inflammation sa cervix ko dahil sa infection. Yun daw possible cause ng bleeding. Ok naman si baby. Sobra likot pa nga sa ultrasound. Pero if pinabayaan ko bleeding at hinde ako nakainom ng mga gamot. Baka kung ano na nangyare. Kaya pacheck up ka agad. Contact mo OB mo or ER ka. Para lang sure.

2y ago

salamat mommy. huminto na ang spotting pero bukas ng morning pupunta na ako. nakakatakot kasi lalo na sa first time mom na kagaya ko. salamat mie sa response. malakinh help ito sa akin