Curious

may nakaranas ba dito na kaya pala di lumalaki tyan ay dahil nagstop na din ung heartbeat and growth ng bata sa tyan? posible bang kaya walang improvement ung paglaki ng tyan mo ay dahil wala nang heartbeat ung fetus?

2 Replies

sa transV or ultrasound lng po macoconfirm yan. iba2 ang pgbubuntis, merong iba n hnd mo halata tlga ang tyan khit mlapit n manganak meron nmang kbaliktaran. wag mo istressin sarili mo s ganyan, as long n healthy c baby sa loob mo khit maliit k mgbuntis ok lng po yan momi. wag k masyado magworry.

Kung wala kang nararamdaman na pitik ni baby sa tyan mo better to visit your o.b... Pero yung paglaki kasi at 1st trimester, mabagal pa lumaki yan pag mag 5 months na dun na sya biglang uumbok at parang lalaki bigla...pero better pa check mo na kung wala kang nararamdamang movements nya..

5y ago

mag 5 months na po ako in a few weeks eh. pero ganun nga parang same pa din ung laki