Hi mommies!!!!

Ask lang po. Sabay sabay ko po kasi inumin sa araw ang CALCIUM, FERROUS & FOOD SUPPLEMENT at sa gabi 1 CALCIUM na lang. Okay lang po ba iyon?

2 Replies

ako po after breakfast ko po iniinom yung ferrous at after lunch po yung calcium,once a day lang po pareho yun..yun po sabi sa health center lang po ako nagppacheck up..😊

1y ago

Sakin naman po momsh! Twice a day Ang calcium then isang food supplement & ferrous per day.

wag mong pagsabayin ang ferrous at calicium.. di kasi sila perfect combi. ferrous itake bago magbreakfast.. yung isang calcium mo sa tanghali at isa sa gabi.

1y ago

Yung food supplement naman po. Pwede ba isabay sa calcium or sa ferrous?