Mahapdi na pwerta

Mga mommies, normal ba na mahapdi at masakit ang pwerta pagkatapos pasakan ng eveprim rose? Suggest kase ng OB ko 3 capsules daw ipapasok e. Nung naipasok ko na po lahat mejo mahapdi at masakit ung pwerta ko. Kaya worried ako. 39 weeks and 1 day pregnant na po ako. Sana po may makapansin salamat.

3 Replies

Dapat sis kapag pinasok relax ka lang para dretso po ang primrose hindi na po kailangan ng pressure kapag relax ang muscles mo. Better consult your OB po para sure.

4y ago

Salamat sis, ill keep that in mind. ❤

ako mamsh 37weeks naglagay ako kagabi ng isang eveprimrose nasakit na kc puson at pempem ko.mamaya ulit gabi.

Inform your ob sis