Hot flushes feeling

Hello mga mommies, normal ba 'to na halos araw araw ako nakakaramdam ng hot flushes? yung parang sobrang init na init ka yung parang nag ooverheat ka? lakas ko naman mag tubig tapos tinodo ko na yung aircon ++ naka electricfan pako kasi sobrang init ng feeling ko. normal ba to or what?? grabe nakaka irita yung feeling na sobrang naiinitan ako

4 Replies

39weeks na ko now same super init sa feeling. sabi ko nga sa mga ksama ko s bahay if ako lng b nakakaramdm ng sobrng init khit maulan.