any idea?

hi mga mommies... nka schedule cs kasi ako sa 25. any idea naman kung ano dapat ko eanticipate or ma feel.. hehehe first time ko lang kasi mag sched cs ndi ko alam ano gagawin ko.. thanks po

1 Reply

Aloha! To be honest wag ka lang mtense lalo na pag nasa ER ka na baka kasi tumaas pa bp mo. Be positive lng. Mindset mo sarili into positive things and more on excitement kasi mkikita mo na si baby. Ung pain nman mararamdaman mo na lang after 8-12 hours pag wala ng epekto ung anesthesia. Ung pain is not as painful as u imagine more on mhirap gumalaw dahil sa sugat kasi ngiingat ka din. Congratulations in advance! Good luck! Stay safe. 😊