CS on my First Born

Hello Momshies. Any idea po if how many chances na ma CS ulit ako in my 2nd baby? Thanks you 💋. #3monsPreggy.

2 Replies

Depende sa case kung bat ka nacs sa una mo, meron kase ako kakilala na cs hanggan sa pangalawa nya kase yun cervix nya hindi talaga bumubukas at hindi rin bumababa si baby nya.

3y ago

thank you for sharing your comments. God Bless

malaking chance po lalo na kpag malapit lang agwat ng years ng previous cs mo

3y ago

depende napo yun momsh sa sitwasyon with baby at sa kakayahan mo magnormal delivery, better consult your ob pra may idea ka kung kya ba ng normal na