breast pump

mga mamsh ano po ba ang ideal time na magbreast pump? 2 weeks pa lang po ako nagpapabreast feed, sabi kasi ng brother ko mag pump daw ako para di magkaroon ng problema sa dede kapag d pa nakadede si baby..

3 Replies

Try hand expressing muna now to collect extra milk right after feeding baby. And then after a month saka ka magpump talaga.

After meal ni baby sis magpump ka. Para mas dumami breastmilk mo :) kapag naempty na kasi yung boobs, mas dadami supply mo :)

5y ago

itatapon ko po ba yun napump ko mamsh?

Pagktpos ni bby mag dede sau po.