brown discharge after spotting?

hi mga mommies! need your opinion po. im 38 weeks pregnant today, kahapon po check up ko, after ie po nagbleed ako pero sabi ni ob is ok lang daw po yun, after nagtuloy tuloy spotting ko, then just this morning may konting brown discharge ako, no pain, pero tumitigas lang tummy ko. ano po kaya nangyayari? thanks po (wla pa po kasi reply ob)

1 Reply

Ung bleeding o spotting u b is brownish?.. if yes, pdng dhil lng po un sa pg-IE sau momsh..

5y ago

red blood po una, tas yun today po brownish na