Okay lang ba yung brown discharge i'm 36wks& 2days pregnant?

Hi mga mommies, ask ko lang po kung ok lang na medyo may brown discharge im 36weeks pregnant although di naman siya madami and wala din namang pain. After IE ko din kasi kahapon same din. Thank you!

1 Reply

Tell your ob about it sis. Ang alam ko kasi minsan nagkakaroon yung iba ng blood discharge after ie. Ilang cm ka na ba nung na ie ka? May pain kna ba nararamdaman?