Diaper change

Hello mga mommies! Need your advise here. Kasi di ko napapalitan every 6 hours ang diaper ni baby ko. Tulog is life kasi sakanya ksi after magmilk ay natutulog kaagad. Kaya tuloy babad yung diaper niya. Nakokosensiya naman ako gisingin lalo ang sarap na ng tulog niya after burping. Any tips nga mga mamsh. Pampers gamit ng anak ko.

2 Replies

depende cguro. pero sa mga anak ko kasi wala cla paki alam kahit na pinapalitan cla ng diaper pag tulog. saka mas presko naman ung napapalitan diaper nila and iwas diaper rash

Pag nagising dahil gutom, change diaper muna po before feeding. Baka kasi magkarashes si baby if hindi nappaalitan