diaper

Hi mommies!ask ko lng kng ok yung MOMMYPOKO na diaper??pampers kasi gamit ko ngaun.. 2months old na c baby..?

12 Replies

Depende po kay baby yan pero sensitive kasi skin nila, ako highly recommended ko talaga pampers po talaga😊mula panganay ko😁

Maganda naman di naman nagkarashes baby ko don. Pero kasi parang ang kapal niya masyado parang ang init sa pwet kaya chinange ko

Opo, yan po gamit ko kay lo start newborn till now small po hehe nag oorder din po ako sa lazada

Okay lang naman po. Pero di po siya dry gaya ni pampers.

Yup pu ok n ok ung mommy poko na diaper

Ok po. Try mo lang muna, if hiyang si baby

Yes po momsh. Yan dn po gamit ni lo.

depende kung hiyang si baby

Yes po maganda

depende po sa baby mo pero nagka rashes baby ko sa Mommypoko