Feeding toddler

Mga mommies need po advice. Toddler baby zachary namin mag 2 na sya. Hindi sya masyado kumakain pero grabe po yung dwde nya. Hihingi sya dede after five minutes hihingi na naman. Natatakot na po ako baka ma overfeed sya sa milk. Pero madali din mapuno ang diapers nya ng wiwi. Kung kakain sya mga biscuits, cookies, kanin na may sabaw lang. Ano po dapat ko gawin. Normal pa ba yung mayat maya dede nya? Kasi dapat evey four hours lang dede diba. Help naman

1 Reply

offeran nyo po ng offeran ng solid food lage para di maghanap ng dede

2y ago

kumakain naman po sya pero kanin lang na may sabaw. tapos cookies, bread. pero mas like nya talaga ang milk