Constipated

Mga mommies need help. 16days palang ng kapapanganak ko dame ko ng napag dadaanan. Now constipated na ako ng 3days. Kahapon pinilit ko talagang ilabas sobrang sakit and nag bleed na. Kaya whole day today takot na takot ako mag poops kaya ginawa ko is kumain ako ng kumain ng papaya and more intake ng warm water dahil natatakot ako sa blood nung pinilit ko then tonight ayun hirap padin at hindi ko tinuloy kasi may blood nanaman. Ano ba dapat kong gawin? Nasstress na ako. After postpartum hives now naman constipated. Tinitignan ko na lang si LO everytime nahihirapan ako.

2 Replies

prune juice, yakult na blue, more water,tuloy lng ang papaya, oatmeal at yogurt

Stop ka muna mag ferrous kung nagtatake ka

3mo ago

Isa din po ba yun sa cause?