oo or hindi

hi mga mommies, need advice, sa tingin niyo dapat ko na bang sabihin sa magulang ng asawa ko na buntis ako or not.? dito kasi kami nakatira sa bahay ng asawa ko at yung asawa ko sa 20 pa uuwi.. sa tingin hintayin ko na lang siya or sabhin ko na lang sa kanila yung totoo.? sa amin alam naman na nila sadyang dito lang sa kanila hindi pa nila alam.. medyo nahihirapan kasi ako sa pagbubuntis ko hindi tulad nung 1st baby ko.. salamat sa makakapansin .. no to BASH :)

1 Reply

Antayin mo nalang si hubby para mas alam nya pano sabihin. Magulang nya yan e.

5y ago

yun nga din sinasabi ko sa kanya.