Mag asawa.

Ano sa tingin mo ang mag papaasenso sa isang mag asawa Para sa pamilya. #advice

6 Replies

Dapat partnership kayo. Open kayo sa isat't-isa, no secrets. Kapag may problema pag-usapan, huwag idaan sa away agad. Walang boss dapat pantay lang.And ofcourse manalig kayo sa Diyos.

Suportahan at mag tulungan kayo. Pag may isang napaghihinaan ng loob ung isa ang magpapalakas. Dapat pareho kau ng goal. Hindi pwedeng gusto mo lang or gusto nya lang.

mamuhay ng naayon sa kita. .wag kalimutang magdasal at pasalamat sa Diyos.

trust, partnership and Faith :)

pag guided kayo ng utos ni Lord.

trust and partnership