Stranger Anxiety

Hello mga mommies! Need advice first time and single mother! So, Yun nga yung baby ko kasi lagi lang kami andito sa bahay. He's just 5 months old at ako lagi nag aalaga sa knya as in always pagka gising hanggang matulog. Kung hawakan mn siya ng lola at lolo niya and mga tito saglit lng. Di lalampas ng isang oras. Here's the problem nung una okay naman siya pero neto ayaw na niya sa ibang tao. Lagi siya naiiyak kapag nalabas kami at my bagong mukha. Ano kaya maganda gawin? Thank you po sa advices!

2 Replies

Sanayin nyo lang po syang ilabas momsh para masanay po sya sa mga nakikita nya.