Crying Baby

Mga mommies, natural lang po ba na iyakin ang mga newborn baby? 1 month napo baby ko at super iyakin nya, kahit naka dede na, npa dighay at ok ang diaper iyak padin ng iyak. Na iistress po kasi ako, lagi pa sa gabi sya gising at umiiyak ?

35 Replies

ako pinapa dapa ko pag gnyan na umiiyak pero chinecheck ko lgi ung positoon ng head nia

Ang baby ko hindi iyakin hanggang ngaun. Baka may kabag lang sya or nilalamig/naiinitan

Natural lang po Basta po wag lang po laging karghin para po di sya masanay

Maybe he/she's going to growth spurt? Try to search po.

Effective ba yung restime? At yung milk na pinalit?

Yes! Meron tlgang iyaking baby hehe

Yes po natural po sa newborn .

Gnyan din me mg 2 months na xa

yes po natural lang po yan

Normal lang po momsh.