Breastfeeding

Mga mommies natural lang po ba di pako nagkakaroon ngayon Pure breastfeeding po. Natatakot po kasi ako wala pako gamit na family planning?

2 Replies

ako 5 months old si lo nagkaroon na ko then monthly na siya until now

5y ago

Salamat po mommy kase si lo mag 3 months palang sa aug 3 wala pa gamit family planning natatakot masundan agad.

Yes. Pag BF ka di ka pa magkakaroon

5y ago

Salamat po mommy. natatakot po kase ako baka masundan ulit si baby mag 3 months palang po sya eh. pero withdrawal naman po kami ni hubby