Puyat

Mga mommies naranasan nyo rin po bang mag puyat sa gabi kasi si baby ay nocturnal? tulog sa umaga at gising sa gabi? nakaka stress rin po ano? tumaas nga blood pressure ko hihi pro kakayanin para kay baby? hanggang ilang months pa po kaya sya ganito? 16 days old palang po sya at ngayon nag bago na mood nya naging nocturnal na mula ng mag 13 days old.

1 Reply

Sabi nila sis every month nagbago ang cycle ng tulog ni baby.