Mga mommies, naranasan niyo ba yung tutulog kayo ng 7, then magigising kayo ng 12? (Naging pattern ko na sya this month. Sabi nila ganun daw pag malapit na manganak?) Tapos mahirap na bumalik sa tulog. Ano kaya pedeng gawin para magstraight yung sleep namin ni baby?

1 Reply

Bakit ka po nagigising? Naaalimpungatan ka po ba?

5y ago

Madaming factors nung umpisa kung bakit naging ganun ung body clock ko like kelangan magcr, nagugutom and malikot si baby pero recently parang nasanay nalang yung katawan ko na nagising kame, kaya nagigising na kame ng walang dahilan. And hirap na magsleep ulit.