7months baby boy

hi mga mommies, nalulungkot lang po ko kase tinigil ko pag bf kay lo. Kya ko kasi ititigil yung nipple ko mga sis nagsusugat na as in khpon nga lang after niya mag dede pag tanggal may dugo feeling ko nadede niya yung blood ??? binobote ko na siya pero pag matutulog sa right breast ko siya pina dede ksi feeling ko wala nko gatas sa left breast ko ? any suggestion o bka may mkapag advice saken ?

4 Replies

If nawala na po gatas try mo mamsh magpa'lacta massage. Nag ooffer nun 'massage mnl' if may gatas pa nmn pero humina lang. Push mo mamsh feed on demand. Unli latch lang po. Stay haydrated. Be positive.. skin to skin contact with baby.

Kahit madede ni baby na may blood po ok lang mommy. Laway lang ni baby and airdry makakapagpagaling sa.sugat sa nipple mo. Fighting lang po

5y ago

pnu po ulit mgkgatas

gumamit ka po ng nipple cream para hindi magsugat. tsaka gawin nyo po salitan.

5y ago

pNu po kaya ulit dumami ung gatas?

maluggay leaves po tapos higup ng sabaw sabaw pp