URGENT HELP KAAGAD MGA MOMMIES

MGA MOMMIES, NALAGLAG PO BABY KO SA KAMA TODAY, NOVEMBER 26 -- 7:15 AM , naitayo ko naman po sya kaagad at hindi naman masyadong umiyak tulad ng nag ingit sa iyak. tapos pagbuhat ko wala pang one minute tumigil na sya. hindi po sya deretcho naumpog sa sahig, nasa baba po kasi ng kama ung kapatid ko, tulog. kaya dun sya tumama, nagkabungguan sila ng ulo kaya hindi sya nalaglag sa sahig pero umiyak. MGA MOMMIES NEED HELP PO. ANO PO GAGAWIN KO???? TAKOT NA TAKOT PO AKO. HINDI KO NAMAN SINASADYA NA MAHULOG NGA, NAKA PIKIT LANG PO AKO SAGLIT DAHIL MAGDAMAG PO KAMING GISING NG ANAK KO DAHIL HINDI SYA MAKATULOG. 4 MONTHS AND 4 DAYS NAPO SYA, BABY BOY PO. PLEASE HELP PO. ANO PO GAGAWIN KO PARA MA CHECK KO NA OKAY ANG BABY KO FROM HEAD TO TOE. PLEASE MGA MOMMIES... HUHUHUHUHU sana naman po wag nyo kong husgahan na masamang ina o pabayang ina. aksidente po ang nangyare at walang may kagustuhan non dito. abot langit na nga po ang pagalit sakin dito sa bahay dahil sa nangyare, sana naman po sa app na to makakuha ako ng tulong sa kung paanong gagawin, hindi po kasi ako makapagtanong dito sa bahay dahil imbis na sagutin tanong ko, pagalit lang naaabot ko. maraming salamat po. pasensya napo mga mommies sa post ko pero AKSIDENTE PO IYON. at gagawin ko na lahat para mabantayan ng maayos ang anak ko. pasensya napo muli. Salamat!

1 Reply

Observe if magsusuka or iritable. Kung wala namab at bumalik siya sa dati na malikot at masigla then he's fine. Next time para di malaglag wag mo ippuwesto sa kanto ng kama or lagyan mo ng harang na unan. Wag ka makampante porke may nakahiga sa baba at feeling mo masasalo yung bata. Pag nanay ka dapat laginka advance mag isip na what if pag dito ko pinuwesto anak ko mahulog?

4y ago

Observe him na lang. If matamlay, sumuka, humina dumede, naging antukin. If wala naman at naglalaro, nagrerespond at malakas dumede, ok lang siya. Kung may bukol cold compress mo na lang.