nabibilaukan si baby kahit hindi dumedede

hi mga mommies may nakaranas na po sa inyo na nabibilaukan si baby kht hnd sya nadede at 2mos. masyado na syang madaldal eh...minsan prang na gagargle nya ung laway nya kaya nasasamid sya...

1 Reply

Yes po kung sa laway lang naman it's okay :)

4y ago

Pag nagpadede po kayo, elevated po dapat ang ulo para hindi masamid. Malakas ang flow ng milk mo pag nakaupo ka, pwede mo ipump saglit pag punong-puno yung breast saka mo ipadede para di mahirapan si baby. And burping position 15-30mins para siguradong nakababa ang gatas, kahit light press sa tummy nya iwasan maipit pag nakarga kasi lulungad talaga yan..