Subchorionic hemorrhage at the superior pole

Mga mommies may nakaranas din ba sainyo ng ganto? Ask ko lang ano naging advice ng oby nyo . Thank you sa sasagot .

Subchorionic hemorrhage at the superior pole
10 Replies

Hello momshie, currently 10weeks pregnant and may SCH din po ako. Twice ako nag spotting pero yung first check up ko hindi ako pinag TV ultrasound at niresetahan ako ng Duphaston to take 3x a day for 1 week. Then after a few days may lumang dugo sa panty ko then pagkapunas may nakuha akong dugo na buo, yung parang lumalabas satin pag may mens. 2nd check up sa different OB may TV ultrasound na then nakita may SCH so ang nireseta naman sakin is Heragest na iinsert sa vagina every night bago ka matulog, and of course bed rest. Hoping next check up wala na ang SCH ❤️

bedrest at gamit pampakapit. Gang naunnnasa 3rd tri na ako bedrest pa din ako. Tatayo lang ako pag kakain, iihi, popoo at ligo. Yung ligo alternate lang. Pero ang poo poo everyday. Pag poo2x ka ingat lang wag iire at dapt yung taeng tae ka na. If wala ka naman GDM oatmeal sa bf nakakatulong sya para lumabot ang poo.

1mo ago

Thank you mi .

Yes po. Advice po ng OB ko bed rest. Bawal muna gumawa ng kahit anong gawaing bahay, galaw galaw, tayo tayo. As in pahinga lang. Pero if ever na nag wowork kelangan muna mag rest for atleast two weeks. Bawal ma stress more on pahinga. Sana makatulong po, keep safe lagi❤

nagkaganyan ako noon, 2 pa nga sa tabi ni baby. di naman ako pinag bedrest basta ingat lang sa kilos tapos me nireseta lang sakin nakalimutan ko na name nun gamot basta 90 ang isa 3x a day. siguro bago mag 20weeks nawala naman na un SCH ko. mawawala din yan 😊

Hi momshie, parang almost lahat ng pregnancy ay nagkaganyan po, follow lang po yung advice ni OB, imo-monitor naman po yan, pag hindi nawala, may other test na ichecheck kung ano pa reason ng hemorrhage. Just trust your OB po, stay safe po.

Small subchorionic hemorrhage dn lumabas sa tvs ko mi, advice ni ob ko bedrest tatayo lang pag kakain at mag ccr, tas nireretahan ako ng duphaston 3x a day pampakapit, then pray 😊

1mo ago

Thank you mii . ❤️

Paconsult ka sis sa ob mo para mabigyan ka ng gamot na pampakapit. Then bedrest ka lang at wag papaka stress hanggang mawala ang hemorrhage mo.

bedrest po at mag take ng duphaston

Bed rest kapo muna mi