Subchorionic Hemorrhage

Hi po ano po ang ibig sabihin ng subchorionic hemorrhage at the superior pole. Ngpatest po ako kahapon at isa po eto sa findings... Ang fetal rate po ay 129 beats per minute, normal both ovaries... Yan lng po parang nagwori po ako. 1st tym mom here. Salamat po sa sasagot

1 Reply

Ilang weeks na po kayo at ano ang sukat ng hemorrhage nyo? Nagkaganyan kasi ako sis 2 weeks ago pero 1.25cms lang sakin. Pinainom ako duphaston 3x a day for 1 week and bed rest tapos nawala agad after macheck sa ultrasound.

5y ago

Salamat sis ha, worried talaga ako masyado. 1st tym mom ako at 37 years old. Ang tagal din namin hinintay c baby mga 3 and half years kaya sobrang prancing ako masyado🙈☺️