hirap sa pagdumi

Hello mga mommies.. nakakaranas din ba kayo sa hirap sa pagdumi? Ako po ksi super nagwoworry ksi diba masama na umire pag buntis ka mag 4 months na po tiyan ko.. super nag aalala ako everytime na dudumi ako. Ksi napapaire talaga ako sa sobra tigas ng pupu ko 😫😫😫 umiinom nmn ako ng tubig.. pinipilit ko palagi uminom halos masuka na ko .. ngayon ang inaalala ko may epekto kaya ito kay baby. Saka masakit ang pwerta ko dahil sa pagdumi ko kanina 😔😔😔

1 Reply

ako kasi nakain lang ako ng saging... tsaka natural lang kasi nainom tayo ng iron.. nakakatigas ng pupu yun e.

Related Articles