UTI ng 3 months

mga mommies may nakaexperience ba sa inyo na ang baby nagka UTI 3 months pa lang. any thoughts? nagka UTI kasi si baby e..

2 Replies

hello mommy to avoid uti sa baby. wag po ibabad ng matagal ang diaper. as much as possible change every 4 hours. linisan ang private part ni baby from front to back.

Kamusta si baby mo? May uti din baby ko 3 months old . Gumaling nba baby mo?

3y ago

hi mommy, yes po nagpedia kame and nag antibiotic siya for 7 days