Vaccine for 1yr old baby

Hello mga mommies. Naka receive po ba kayo ng text sa NTC about sa pag papavaccine kay baby para sa tigdas? 1 year old and 3 months na po baby ko. Papa inject ko po ba si baby?

Vaccine for 1yr old baby
11 Replies

Baby ko tapos na dyan last week di naman sya tinurukan may pinainom lang sakanya. 2 month old palang kase si baby saka wala pang 4 weeks nung nagpaturok kame ng 1st shot ng anti polio nya.

Yes po nagpavaccine din po baby ko 13months. For booster and immunization po un eh. 0-59 months.

Yes po dapat po kasi may measles outbreak ngayon. Para nman po sa baby niyo yan.

basta po ang sabi lang e 0-59months yung pwedeng magpabooster shot

yup. booster po yun for OPV and MR po.

3y ago

and hanggang ilang taon po magpapa booster si baby ?

yup.. nagpa vaccine kami.

yes. need yan ni baby

yes po..

up