First baby

Hello mga mommies Naka raos na rin po 37 weeks and 6 days Normal delivery #1stimemom #firstbaby

First baby
39 Replies

Ilang weeks po kayo nung nag open po cervix nyo? 37weeks din po ako now, nag start na po sumasakit yung puson at tummy ko. Eto na po ba yung sign na pwede nako manganak anytime din po? First time mom po ako. Thank you 🥰

2y ago

mag 38 weeks po 2 cm di pa po ako nag pa check up nun bali nauna pumutok panubigan ko po mag papa lab pa po sana ako nun