First baby

Hello mga mommies Naka raos na rin po 37 weeks and 6 days Normal delivery #1stimemom #firstbaby

First baby
39 Replies

Hello po mgndang arw po nanganak po aq ng premature baby last jan 19 2022,dhil complete placenta previa po aq 34 yrs old po tnung ko lang po kung posible po ba n sasusunud n mgbuntis aq maulit po un nttkot po kc aq n mngyre ulit n mwla bby ko😭

Ilang weeks po kayo nung nag open po cervix nyo? 37weeks din po ako now, nag start na po sumasakit yung puson at tummy ko. Eto na po ba yung sign na pwede nako manganak anytime din po? First time mom po ako. Thank you 🥰

2y ago

mag 38 weeks po 2 cm di pa po ako nag pa check up nun bali nauna pumutok panubigan ko po mag papa lab pa po sana ako nun

wow congrats so cute sana ako rin makaraos na 39 weeks narin bukas tsan ko gsto kunarin maka raos sana lang 🙏🙏

2y ago

salamat po sana po makaraos kana rin po 😍🥰

hoping sana makaraos nadin ako 36weeks 3days po♥️mommy any tips para mapabilis labas ni baby

2y ago

30.mins po mommy

Congrats mommy. Snaa ako rin di na rin ako makatulog sakit balakang ko. Pero 35weeks palang ako

congrats po mommy sana mkaraos na dn ako 39weeks na close cervix pa dn

congrats mamii. im now 37weeks and 6days sana makaraos na din 😊

Congrats mumsh. Sana ako makaraos na din ako. 38wks 1 day na ako.

congrats po sana ako din makaraos na rin 37 weeks and 4 days na ako now

2y ago

hoping po mommy makaraos na po kayo thank you po ❤️

congrats momsh. Feb 21 due ko. hoping na makaraos na din 🙏