First baby

Hello mga mommies Naka raos na rin po 37 weeks and 6 days Normal delivery #1stimemom #firstbaby

First baby
39 Replies

masakit po ba manganak kase ako first time pero d pa lumalabas

2y ago

labor po kalaban niyo labor ang pinakamasakit naranasan ko sa buhay hahaha dimo na mararamdaman yung sakit ng pag tahi or pag hiwa sa pempem mo sa sakit ng nararamdaman mo sa labor, iire ka talaga kasi gusto mo malabas mo na siya para matapos na yung sakit

Congratulations po Mommy. Cutie Baby 🙂❤️❤️

Congrats mommy!!! Hope ako din. 36weeks and 6days ko na now

2y ago

Thankyouuu!! ❤

congrats, mommy napakacute naman nyan welcome baby

ang cute lalo ng cheeks 😍 ano po timbang niya?

2y ago

thank you po 3kilos po siya mommy 🥰

congrats po mommy at nakaraos ka na 🥰

So cute🤩 congratulations moms💜

Ang cute baby girl ❤️❤️

ang cute😍congratulations po

Wow! Congrats mamsh. 🥰