Missing yolk sac

Is it possible na nawawala ang yolk sac? May naka experience na.po ba neto? 5 weeks and 4 days may yolk sac then repeat ultra sound 7 weeks Nawala sya #1stimemom #pregnancy #advicepls

5 Replies

ganito din skin...sa una tvs may sac p tas after 3weeks wala ng mkita...ngaun mejo lumakas na ang bleeding ko...

Hi Momsh, any update on your case 2yrs ago? It's happening to me now.

1y ago

Ako po kasi mii based sa TVS ko last Saturday, nasa 5 weeks 4 days daw, pero if based sa LMP ko nasa 9 weeks na ako. Parang delayed yung development ni baby at gestational sac pa lng nkita.

gnyan din po ako,nag collapse ung yolk sac ko

Pa transV po kayo sa iba

Second opinion ka