Asawang walang trabaho

Hi mga mommies. Nahihirapan nako. Yung asawa ko kasi puro sideline hindi talaga sumasapat yung kinikita nya para samin. Nalulungkot ako dahil naapektuhan yung anak ko wala makain na matino. Sabi ko magtrabaho sya ng maayos mag apply sya sabi nya wala daw syang makita. Ang hirap parang ako sumasalo ng lahat. Feeling ko nadadamay kami sa kahirapan ng pamilya nya. Sayang naman pinagaralan ko kung ganto nararanasan ko. Di ko deserve to.

2 Replies

Bakit nyo po nasabi na sayang ang pinag-aralan nyo? Wala po ba kayong sariling trabaho? If that's the case at sa tingin nyo ay kaya nyong makakuha ng mas matinong trabaho, then I suggest kayo na lng po magtrabaho at yung asawa nyo na lng mag-alaga ng bata. Mas mainam rin po sana kung napag-usapan at planuhan nyo yan bago kayo nagkaanak. Ganun din yung tungkol sa kahirapan ng pamilya nya, dapat ay kinonsidera nyo na dati pa bago kayo nag-asawa...

kung ganyan kailangan mo ng ilgy sa kamay mo mars ng batas ikaw na mag trabaho xa mag alaga