formula feeding

Mga mommies nagwoworry ako bakit madalas kapag naglulungad ung baby ko pati sa ilong lumalabas normal lang ba un? 3 weeks old palng sya

2 Replies

If napapaburp nyo po and rest ng kknti before ihiga, normal po sa kanila yan. Bantayan nyo na lang po baka maglungad ng nakahiga.

5y ago

Much better momsh rest mo siya ng more than 5 minutes. kasi ganyan ako sa panganay ko, usap usap muna kami hehe laro laro kasi takot din ako baka malunod sa lungad pag nakahiga

Napapaburp nyo po ba after dede?

5y ago

Yes momy napapa burb ko naman sya ni rerest konmuna sya for 5mins bago mag burp