Breastmilk

Hello mga mommies. Nagstart na po kasi ako mag stock ng mga breastmilk sa freezer then tinry ko po mag thaw ng isa para makita po yung reaction ni baby once bumalik na ako sa office hindi sya mabigla. Kaya lang mga mi parang ayaw po ata nya, pinupush ng tongue nya and pag sinusuck na nya tinatapon nya yung milk then nung dinirect latch ko sya akin nag suck naman sya. Ano po kaya ibig sabihin nun? Nag iiba ba ang lasa ng milk pag galing freezer or sira po ba? Not first time mom but first time ko po kasi mag pabreastfeed. TIA sa mga mag answer. God Bless all.

1 Reply

Tikman nyo yung breastmilk nyo, at magtaste test bago ibigay kay baby para may idea kayo kung ano lasa ng panis na bm ☺️ Advisable po ang cupfeeding para maiwasan po ang nipple confusion and shallow latch. Dapat rin po hindi si mommy ang magpapainom dahil very smart ang babies natin at kapag alam nilang nandyan naman si mommy (they know even just by our scent), then they'd rather have the breast kaysa sa cup or bottles. Better po kung yung magiging caregiver po ni baby ang magpainom sa kanya ng pumped bm nyo ☺️ Cupfeeding video: https://youtu.be/OkhSJ16FHfY?si=Lcy807mzblT0urIr Lastly, I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays