Menstrual Period

mga mommies nagsex kami ng hubby ko last month.. oct. 10 ..noong oct. 15 nagka roon na ako ng mens.... after ng mens ko hanggang nov.. hindi ko siya pinayagang galawin ako... hindi ba ako mabubuntis? worried kasi withdrawal pala gamit namin.. at 2 months old pa ang baby namin. 😓

1 Reply

Hind, Kung nag menstruation kna ibig sabihin d k Po buntis.. after nmn ng menstruation mo wla p nmn kayo contact ulit diba? kaya malabo n buntis k po