Menstruation

Hi mga momsh! Tanong ko lang po if normal ba yung dinatnan ka noong Oct. 15-Oct.21 then dinatnan ulit noong Nov. 04 up to now Nov. 06 meron pa naman pero dark po siya tas hindi naman po marami panty liner lang po gamit ko, onti lang naman po lumalabas na parang kulay chocolate.. first time mom here po P.S. after ko po nanganak noong December, last month (October) lang po pala ako dinatnan (10 months)

1 Reply

ako naman nanganak december then nag ka men sept first week mga sept 8 tapos sumunod na mens ko na ulit oct 30 pero red namab sya di parang chocolate sabi iba iba pa din cycle ng mens natin

6mo ago

medyo kabado ako mii kasi dark yung lumabas ngayon sana magback to normal na next