Ask lang po..

Hello mga mommies ? Nagpa emergency check up kasi ako kahapon kasi sumasakit tyan ko. (30 weeks na pala ako) sa ibang OB ako nagpa check kahapon kasi yung mismong OB ko, close yung clinic kung saan sya nakaasign. So, chineck nako tsaka inultrasound din. Nagpepreterm labor nga daw ako. Mejo hindi ko lang sya naintindihan sa topic nung cervix ko. Yung cervix ko kasi is 2.7 tapos ang sabi nya ang normal cervix daw is 4 to 5. Ano po kaya ibig sabihin nung cervix kong 2.7 ????

1 Reply

Hello mommy! It means nag open yun cervix mo ng 2.7cm. If hindi siya nacontrol, pwede siyang mag open ng direcho until 10cm (which is needed for normal delivery) ☺️ Nag preterm labor din ako at 26wks, nag open yun akin ng 2cm.

4y ago

Pina-take ako ng pampakit after ko madischarge sa hospital.