hair problem

Mga mommies naglalagas din ba buhok ninyo? Now coming 4mos si baby dami naglalagas sa hair ko..sabi ng mama ko normal lang daw un.

40 Replies

Aq te nglalagas ngwowory n nga aq everyday kc lging gnito 4 months n dn baby q

Ganon din po saken 8months na Bb ko hanggang ngayon nag lalagas parin buhok ko

Normal po.pospartum hairfall.ako 8mos ng naglalagas buhok ko pero onti nalang

Yes dahil daw sa hormonal changes. Magiging ok din after some time :)

Mag 4 months na din ang baby ko ngayon at grabe ang hairfall ko.

oo normal lang satin yun mga baging panganak at nanganak na..

Super!! Akala ko nga makakalbo ma ko... Hahaha

7months postpartum ako pero naglalagas parin..

Yes pagupit ka momshie para d gaano magabwas

8mos tomorrow still naglalagas pa rin saken