Hair

Ask ko lang po kung normal lang ba ang paglalagas ng buhok after giving birth? sobrang dami kasi ng falling hair ko. Medyo nakakaalarma baka iba na ito. Kasi sabi ng father ko baka daw napasma ako kaya naglalagas ang buhok ko.

15 Replies

normal lang yan Mommy,sobra kapal ng buhok ko dati pero nung after ko manganak mejo kita na ng slight yung anit ko 😂 tagal ko din nka recover,pero bbalik din po yan..

normal po mamsh. pero find your hiyang shampoo.. nakakatulong mag lessen ng hairfall ung nakakahiyangan mong shampoo

yes po mommy normal lang po yan. Post Partum Hair Loss ata tawag niyan.

normal po yun momsh. ako 2 mos na si baby, tsaka naglalagas hair ko e.

sakin din ganyan tapos sinasabunutan pa ko lagi ni baby hehe

aq sis ndi pa nanganganak nag lalagas na hair q.

normal po mommy lalo na po kung breastfeed po

normal lng po un sa bagong panganak mommy

yes po post partum hair loss po .

ok lang po yun normal lang