Stop Depo Injectable

Mga mommies nagexpired na yung depo ko last march 5, tapos di na ako nagpaturok ulit kasi nahihilo at ang lala ng moodswings ko. Tapos kahapon nagkaregla ako ng umaga hnggang ngaun patak patak lng. Ang problema ko nakakaramdam ako ng hilo, wala gana kumain at nasusuka. Nagsearch ako sa google normal dw yun kapag itinigil ung depo, any mommies out there na nakakaramdam nito? Natatakot kasi ako baka mamaya buntis pala ako pero alam kong imposible kasi 9-12 months babalik yung fertility kapag nastop ung depo. Pls help

2 Replies

Ibig sabihin po mommy nag stastart na ulit bumalik sa normal ang cycle ng mens mo. Usually po talaga spotting lng ung 1st mens if from injectables po kau. So if bumalik po regla nyo,so most probably po nyan pwedeng pwede na kau mabuntis khit wala pa pong 9-12 months after u used d depo.

4y ago

Kahapon po may mens nako lumalakas na sya ngayon . Kahit naman kasi nakadepo ako lagi ako nagkakamens , irregular po ako. Ang pinagtataka ko lng nahihilo kasi ako at nasusuka.

Ako nung nag depo ako wala nmn akomg naramdamang ganyan. Pating spotting wala.. 1yr dn nung d ako dinatnan. Kaya nagpaconsult na ko sa ob ko na gsto ko na sanang duguin . Kasi pakrmdam ko ang dumi na ng loob ko.. kya ayon my pills na bngay para bumalik reg mens ko..

4y ago

Iba iba siguro, kasi nung nag depo ako 2x a month ako nireregla nung nagstop ako nireregla pa din ako