Vitamins obimin and hemorate

Hi mga mommies, may nag try na ba dito ma hilo at masuka lagi sa obimin at hemorate? Ano technique nyo para mainom to.. huhu

7 Replies

Hello mommy Obimin is one of my prenatal vitamins. Nung una, hindi pa ako nasusuka pero nagtagal, sinisikmura at nagsusuka ako after 1 hour ng paginom ng Obimin. Until now, iniskip ko muna siya bale, other day ko siya iniinom kaso hindi talaga mawala yung pagsusuka ko sa Obimin. Kaya sa next check up ko baka magpapalit ako kay OB ng alternative. Ginawa ko kasi, busog ako palagi kapag iinom ng Obimin. sa umaga ko siya iniinom. Pwede rin sa gabi, try mo before ka matulog para hindi ka masuka. Ako kasi ginawa ko na lahat pero nagsusuka pa din ako nagiiba tyan ko. :)

Ang Obimin ay mas advisable inumin sa gabi. Wag mo po kasi isipin na magsusuka ka, isipin mong parang calcium intake lang yan. essential sa devt and growth ni baby. Madami nagtatake niyan paglaki ni baby nila, sila un mga nagtotop sa school or matatalino dahil sa DHA content nito. Just look on positive side na lang ho

take it at night with a not-so full stomach. I had the mistake super busog ako and I took all the vits at the same time, maraming water pa para mawala un lasa. ayun. bluuurgh 😅

Same tayo mie, gnagawa ko after ko uminom ng obimin kakain tlga ako ng saging pra maiwasan magsuka. Ang hirap pero pag d tlga kaya, nag eevery 2-3 days ako. 20 wks today

same vitamis tayo mi sakin 1st 2 weeks nahilo at nag susuka din ngayun okay naman na dina pinalitan ob ko kasi magandang vitamins daw para kay baby 🙂

Ako po kahit gabi ko itake sinusuka ko kaya nagpapalit po ako ng vitamins sa OB ko

Ako Po sa Caliumeaid lang nasusuka 😅